Compare Listings

Về Yoursvietnam

Yours Vietnam là ai ?

Yours Vietnam là công ty chuyên phân phối độc quyền các dự án Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Yours Vietnam phát triển hệ thống phân phối bất động sản cao cấp đi vào thị trường ngách, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên tầm nhìn và kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Yours Vietnam với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn hướng đến :

– Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

– Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cho đối tác và cho cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

– Luôn lấy con con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Yours Vietnam mong muốn sẽ mang đến những thông tin giá trị về các kênh đầu tư bất động sản một cách nhanh và chính xác nhất đến khách hàng từ đội ngũ khai thác chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về khả năng định giá, tư vấn và hiểu biết sâu sắc về thị trường. Ngoài ra, Yours Vietnam còn liên kết cùng các nguồn thông tin mang tính chuyên nghiệp và chính xác cao đến từ các chủ đầu tư, chủ dự án cũng như các tập đoàn xây dựng nhà ở tại thị trường Việt Nam…